TPFico Lừa Đảo Người Vay? Và Thông Tin Sự Thật Đã Được Sáng Tỏ

Việc một app cho vay tiền vướng vào những thông tin lừa đảo sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động cũng như uy tín trong mắt người dùng. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với appvaytienonline.com.vn tìm hiểu chi tiết TPFico và thực hư thông tin TPFico lừa đảo, vấn đề đang được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

TPFico là gì?

TPFico là một khối tín dụng được thành lập bởi những thành viên trong ban lãnh đạo của ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong. Khối tín dụng này cho phép khách hàng đăng ký vay tiền theo các hình thức là: Vay tiền không cần chứng minh thu nhập và vay tiền theo lương, vay tiền theo hợp đồng

TPFico cung cấp cho khách hàng nhiều gói sản phẩm cho vay đa dạng. Điều này giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các khoản vay khi cần tiền gấp.

TPFico lừa đảo
TPFico là gì?

Vay tiền tại TPFico có khác vay tiền tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong không?

Như appvaytien đã đề cập ở trên, TPFico chính xác chỉ là một khối tín dụng được các thành viên ban lãnh đạo ngân hàng Tiên Phong thành lập. Vì vậy, khi đăng ký vay tiền TPFico, là khách hàng đang vay tiền tại khối tín dụng này, hoàn toàn không phải vay tiền tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong.

Hồ sơ, thủ tục và các điều kiện để vay tiền tại TPFico hoàn toàn khác biệt. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi làm hồ sơ để tránh nhầm lẫn.

Thông tin TPFico lừa đảo và sự thật đằng sau

Câu trả lời chính xác nhất nhất cho vấn đề TPFico lừa đảo là không. Những thông tin cho rằng TPFico có lừa đảo khách hàng là hoàn toàn sai sự thật. TPFico là một đơn vị cho vay uy tín và được người dùng đánh giá cao về các dịch vụ, gói sản phẩm cho vay.

Thông tin TPFico lừa đảo và sự thật đằng sau
Thông tin TPFico lừa đảo và sự thật đằng sau

Việc TPFico rơi vào những tin đồn lừa đảo chủ yếu do những nguyên nhân sau:

  • Khách hàng bị các đối tượng lừa đảo mạo danh TPFico cung cấp các gói vay lãi suất cao
  • Quy trình thẩm định và duyệt hồ sơ tại TPFico phức tạp, mất thời gian khiến nhiều người cho rằng TPFico lừa đảo

Để hạn chế tối đa nguy cơ bị lừa khi đăng ký vay tiền tại TPFico, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với TPFico qua tổng đài hoặc đến các điểm giao dịch để tìm hiểu thông và đăng ký hồ sơ. Điều này có thể ngăn chặn việc nhiều đối tượng mạo danh là đối tác, nhân viên của TPFico để lừa đảo khách hàng.

>>> Senmo Lừa Đảo Khách Hàng, Lãi Suất Cắt Cổ Có Đúng Sự Thật?

>>> Easy Credit Lừa Đảo Khách Hàng Có Đúng Sự Thật?

>>> Moneyveo Lừa Đảo Khách Hàng Và Sự Thật Mới Được Tiết Lộ 2022

Đăng ký vay tiền tại TPFico có còn an toàn không?

Qua những thông tin đã đề cập ở trên, có thể thấy rằng TPFico là một đơn vị cho vay uy tín, cung cấp nhiều gói vay đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. 

Vì vậy, đây vẫn là sự lựa chọn an toàn cho khách hàng khi có nhu cầu vay tiền để giải quyết các vấn đề cấp bách trong cuộc sống.

Để vay tiền tại TPFico cần những điều kiện gì?

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký sử dụng các gói sản phẩm cho vay của TPFico cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

Để vay tiền tại TPFico cần những điều kiện gì?
Để vay tiền tại TPFico cần những điều kiện gì?
  • Người vay tiền phải đang trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi – 60 tuổi
  • Cần có giấy CMND/thẻ CCCD hoặc hộ chiếu chính chủ còn thời hạn
  • Khách hàng đăng ký vay tiền cần phải có việc làm ổn định thu nhập từ 3 triệu/tháng
  • Người vay cũng cần có các loại giấy tờ sau: Hóa đơn tiền điện, bằng lương, hợp đồng bảo hiểm hoặc vay theo hợp đồng vay tiền trả góp cũ.
  • Người đăng ký vay tiền tại TPFico không có nợ xấu tại CIC
  • Khách hàng vay tiền phải là người Việt, đang sinh sống tại Việt Nam

Lãi suất và thời hạn vay tiền tại TPFico

Khi khách hàng đăng ký vay tiền tại TPFico, mức lãi suất khách hàng phải chi trả cho khoản vay là từ 15%/năm. Lãi suất có thể thay đổi tùy vào nhiều yếu tố

Thời hạn thanh toán khi vay tiền tại TPFico rất linh hoạt. Khách hàng có thể chọn thời gian phù hợp để trả nợ. Tối đa là 48 tháng.

Lời kết 

TPFico lừa đảo
TPFico lừa đảo

Với những thông tin chi tiết appvaytien.com.vn vừa chia sẻ trên đây. Bạn đọc đã có được câu trả lời chính xác cho thông tin TPFico lừa đảo và sự thật đằng sau. Những thông tin về lãi suất và thời hạn trả nợ cũng như các điều kiện cần phải có để đăng ký vay tiền tại TPFico.

>>> Thủ Đoạn Lừa Đảo Vay Tiền Bằng CMND Hết Sức Tinh Vi