Senmo Lừa Đảo Khách Hàng, Lãi Suất Cắt Cổ Có Đúng Sự Thật?

Vay tiền online là hình thức vay vốn phổ biến trên thị trường, ngoài các ngân hàng, công ty tài chính thì khách hàng có thể đăng ký vay vốn nhanh qua các app vay tiền online, trong đó nổi bật là app Senmo.

Hiện nay có rất nhiều thông tin cho rằng vay tiền Senmo lừa đảo khách hàng, khiến cho nhiều người hoang mang, lo lắng và dần mất niềm tin vào Senmo. Vậy thực hư tin đồn đó như thế nào? Nguyên nhân ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về Senmo

Senmo là web/app vay tiền online nhanh nhất cung cấp các gói vay tài chính giải quyết các nhu cầu cho khách hàng trực thuộc công ty TNHH Gofingo Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 2019. Nhờ vào sự uy tín, chuyên nghiệp luôn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng nên dù hoạt động không lâu nhưng Semo vẫn có một chổ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Với hình thức cho vay vốn 100% online, khách hàng có thể đăng ký vay vốn qua website hoặc qua app vay tiền Senmo trên điện thoại di động. Chỉ mất vài phút thao tác, khách hàng có thể đăng ký các khoản vay phù hợp và nhận tiền giải ngân trong ngày.

Nhiều người vẫn lo sợ vay tiền Senmo lừa đảo nhưng thật ra các thông tin về khoản vay lãi suất và các khoản phí đều được nêu rõ trong hợp đồng.

Thông tin Senmo lừa đảo khách hàng bắt nguồn từ đâu?

Mọi thông tin giao dịch tại Senmo luôn được minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng những vẫn có nhiều tin đồn Senmo lừa đảo bắt nguồn từ các nguyên nhân sau đây

Thông tin senmo lừa đảo từ đâu
Thông tin senmo lừa đảo từ đâu mà ra

Có kẻ mạo danh Senmo lừa đảo người vay

Chúng giả mạo là nhân viên của Senmo liên hệ giới thiệu các khoản vay với mức lãi suất hấp dẫn cho khách hàng, yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân. Khách hàng cần luu ý điều này và không cung cấp thông tin cho bất kì ai nếu như không nắm rõ các thông tin về họ.

Mức lãi suất và các khoản phí tại Senmo quá cao

Mức lãi suất và phí dịch vụ, phí phạt của Senmo luôn được rõ ràng trong hợp đồng, tuy nhiên nhiều khách hàng không để ý và trễ hạn thanh toán thì Senmo sẽ dựa vào đó để tính thêm các phí phạt mà khách hàng phải chịu, làm cho khách hàng nghĩ rằng Senmo lừa đảo người vay.

Quy trình đòi nợ của Senmo

Nhiều tin đồn Senmo thuê giang hồ đòi nợ khách hàng, nhưng hoàn toàn không đúng như vạy. Senmo hoạt động cho vay và thu hồi nợ luôn tuân thủ theo các quy định của khách, với các trường hợp cố tình không trả nợ thì Senmo sẽ nhờ đến pháp luật để giải quyết.

Tâm lý lo sợ của khách hàng

Với hình thức hỗ trợ vay tiền trả góp bằng CMND, vay không thế chấp, điều kiện và quy trình đơn giản khiến khách hàng cảm thấy không tin tưởng và cho rằng Senmo lừa đảo.

Nhưng nếu khách hàng tìm hiểu kỹ về các dịch vụ mà Senmo cung cấp thì đối tượng khách hàng vay từ 18 tuổi, các hoạt động giao dịch đều đúng theo quy định của pháp luật nên khách hàng không cần phải lo sợ về các gói vay tại Senmo

Thông tin về các khoản vay tiền semo

Semo có nhiều gói vay cho khách hàng lựa chọn, đáp ứng kịp thời các nhu cầu cấp bách về tài chính, giúp khách hàng giải ngân nguồn vốn nhanh.

Vay tiền senmo lừa đảo
Thông tin khoản vay tại Senmo

Hạn mức vay tiền Senmo

Semo áp dụng hạn mức vay cho khách hàng mới là từ 100.000vnđ – 4 triệu, đối với khách hàng cũ hạn mức vay có tối đa là 20 triệu. Tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn các hạn mức vay phù hợp.

Lãi suất

Đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay tiền tại Senmo. Mức lãi suất là 1,523%/tháng, nhìn chung thì mức lãi suất tại Senmo cao hơn so với mức lãi suất của ngân hàng. Tuy nhiên Senmo vẫn có nhiều chính sách ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới với khoản vay đầu tiên.

Thời hạn thanh toán

Thời hạn thanh toán các khoản vay tại Senmo là từ 10 – 30 ngày, khách hàng cần chú ý đến thời hạn để thanh toán các khoản vay đúng hạn tránh việc thanh toán chậm và phải đóng thêm các khoản phí phạt.

Điều kiện vay tiền tại Senmo

Người vay cần đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Khách hàng là người Việt có độ tuổi từ 21-60 tuổi
  • Có tài khoản ngân hàng cá nhân để nhận tiền giải ngân
  • Lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu, thu nhập ổn định

Vậy thực hư thông tin Senmo lừa đảo ra sao?

Thật hư vay tiền senmo lừa đảo
Thực hư thông tin Senmo lừa đảo ra sao

Thông tin Senmo lừa đảo là hoàn toàn không đúng sự thật, các thông về khoản vay, lãi suất khách hàng có thể thấy được trong hợp đồng, các con số luôn được công khai minh bạch rõ ràng , mọi thông tin cá nhân của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, vì thế khách hàng có thể yên tâm vay vốn tại Senmo.

Kết luận

Với các thông tin mà Appvaytien.com.vn cung cấp chắc hẳn các bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi Senmo lừa đảo khách hàng hay không. Hy vọng các thông tin trên có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về Senmo cũng như cân nhắc vay vốn tại đây khi có nhu cầu.