Mách Bạn Kinh Nghiệm Vay Tiền Homecredit Của Khách Hàng Đã Vay Tại Đây

Trước khi bạn đăng ký vay tiền tại Home Credit, bạn không nên bỏ qua những kinh nghiệm vay tiền Homecredit đã được nhiều người áp dụng và tỷ lệ hồ sơ được duyệt rất cao. Để biết các kinh nghiệm vay tiền Homecredit là gì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Đôi nét sơ lược về Homecredit

Home Credit là một trong những công ty tài chính uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp hàng tháng bên cạnh FE Credit, vay trả góp tại HD SAISON, F88 vay cầm đồ…, với hơn 13 năm hoạt động, Home Credit đã xây dựng mạng lưới 9.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên 63 tỉnh thành cả nước.

Homce Credit là gì? Kinh nghiệm vay tiền Homecredit nhanh
Vài nét về Home Credit

Công ty ngày càng phát triển thêm các dịch vụ tín dụng đa dạng như: Vay tiêu dùng, vay tín chấp, vay tiền trả góp theo tháng với CMND, vay tiền mặt, vay mua xe máy…

Là một trong những mô hình kinh doanh được đánh giá là thành công nhất trong mãng tài chính tiêu dùng, các sản phẩm vay vốn tại Home Credit luôn đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Với các thông tin khoản vay luôn được công khai, khách hàng có thể tìm hiểu thêm để tránh gặp các rắc rối, cho nên trước khi đăng ký vay tiền tại Home Credit khách hàng không nên bỏ qua những dòng kinh nghiệm vay tiền Homecredit đã được nhiều người áp dụng dưới đây.

Vay tiền tại Home Credit có ưu điểm ra sao

Các sản phẩm vay được cung cấp bởi Home Credit có các ưu điểm nổi bật như sau:

Kinh nghiệm vay tiền Homecredit là gì? Ưu điểm khi vay tiền Homecredit
Ưu điểm khi vay tiền tại Home Credit
 • Hạn mức vay Home Credit cao đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng, hạn mức cho phép khách hàng vay lên đến 200 triệu
 • Thời gian thẩm định và phê duyệt hồ sơ trong 15 phút
 • Thông tin khoản vay tại Home Credit luôn minh bạch, rõ ràng, công khai
 • Mức lãi suất chỉ 16%/năm cực kỳ ưu đãi hơn so với các nơi khác
 • Hệ thống giao dịch trãi dài khắp cả nước, thuận tiện cho khách hàng
 • Không yêu cầu chứng minh hay thế chấp bất kỳ điều gì, nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình.
 • Không giới hạn khu vực, ngành nghề, khách hàng có thể vay tiền bằng CCCD nhanh tại Home Credit

Kinh nghiệm vay tiền Homecredit tỷ lệ duyệt hồ sơ cao không nên bỏ qua

Dưới đây là một vài kinh nghiệm vay tiền Homecredit mà bạn không nên bỏ qua

Tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm vay, lãi suất, ưu đãi

Lãi suất luôn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi vay tiền nhanh tại các tổ chức tính dụng, ngoài việc nắm rõ các thông tin về khoản vay, khách hàng cần phải nắm rõ và hiểu cách lính lãi suất cùng các điều khoản của khoản vay. Việc này sẽ tránh được rủi ro không đáng có khi vay vốn.

Kinh nghiệm vay tiền Homecredit nhanh, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao
Tìm hiểu các thông tin về lãi suất khoản vay

Mức lãi suất hiện nay là 1,66%/tháng, ngoài ra còn có ưu đãi 0% lãi suất vào các thời điểm nhất định. Nắm rõ thông tin khoản vay, lãi suất là một trong những kinh nghiệm vay tiền Homecredit mà nhiều người đã áp dụng.

Chọn sản phẩm vay phù hợp

Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân, khả năng tài chính mà khách hàng cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm vay phù hợp, đảm bảo được khả năng chi trả, tránh tình trạng thanh toán chậm dẫn đến bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Tìm hiểu và nắm rõ các khoản phí phát sinh khi vay

Khách hàng cần tìm hiểu các khoản phí dịch vụ, phí phạt khi thanh toán nợ chậm hoặc làm không đúng với quy định trong hợp đồng. Việc này khá quan trọng và đây cũng là một trong những kinh nghiệm vay tiền Homecredit mà bạn không nên bỏ qua.

Chú ý thời gian trả nợ

Thanh toán nợ đúng hạng là nghĩa vụ của người đi vay, tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng không chịu để ý đến kỳ hạn góp mỗi kỳ và thanh toán chậm dẫn đến nhiều rắc rối không đáng có.

Chuẩn bị hồ sơ vay vốn

Muốn quá trình vay vốn nhánh, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây để làm thủ tục vay vốn:

 • Đơn vay vốn theo mẫu của Homcredit
 • CMND/CCCD hoặc GPLX còn hiệu lực sử dụng
 • Sổ hộ khẩu, KT3
 • Các loại giấy tờ khác như: Bảng lương, hợp đồng lao động các loại hóa đơn khác…

Nhiều khách hàng đã nắm rõ kinh nghiệm vay tiền Homecredit này mà tỷ lệ hồ sơ được duyệt rất cao, dễ dàng thực hiện khoản vay và nhận tiền giải ngân để phục vụ cho nhu cầu cá nhân

Kết luận

Appvaytien đã chia sẽ cho bạn đọc các kinh nghiệm vay tiền Homecredit đã được nhiều người áp dụng và vay tiền thành công, mong rằng với các thông tin trên có thể mang lại nhiều hữu ích cho bạn đọc.

>>> Thủ tục vay Fe Chỉ Cần CMND Online