Tpfico – Ngân hàng cho vay tài chính uy tín năm 2022

Tpfico là một app vay tiền thuộc ngân hàng TP Bank một trongg những ngân hàng lớn & uy tín nhất hiện nay. Với nhiều sản phẩm cho vay uy tín, hạn mức vay lên đến 75 triệu, đây là ngân hàng lý tưởng dành cho những ai muốn vay vốn kinh doanh. Trong bài viết này, apvaytien.com.vn sẽ giúp quý khách hàng biết rõ hơn về lịch sử hình thành, ưu điểm và cách thức hoạt động của Tpfico.

Khái quát về Tpfico

Ngân hàng TP Bank là một ngân hàng khá quen thuộc với nhiều người. Có thể nói, TP Bank là một ngân hàng lớn được nhiều người tin dùng. 

Tpfico
Tpfico là gì?

Năm 2017, TP Bank (Ngân hàng Tiền Phong) chính thức ra mắt Công ty Tài chính Fico (Tpfico). Kênh này là kênh cho vay tín chấp của Ngân hàng TPBank. Hình thức cho vay chủ yếu là vay tiêu dùng. Tpfico có trụ sở chính nằm ở Kỳ Đồng, Quận 3, Thành phố HCM. Năm 2020 TPbank chính thức cho ra mắt ứng dụng TPfico giúp người dùng quản lý khoản vay nhanh chóng.

Hình thức vay tiêu dùng tại TPfico TPbank khá giống với những hình thức vay tiêu dùng tại các công ty khác. Cách thức thu hồi nợ cũng giống nhau. 

Tpfico đã được hơn 1.200.000 khách hàng khác nhau trên toàn quốc tin tưởng từ lúc mới ra đời cho tới giờ. 

Với tham vọng trở thành một trong những công ty tài chính lớn nhất Việt Nam, Tpfico giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn với nhiều giải pháp khác nhau. Thủ tục vay cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ưu điểm khi vay tại Tpfico

Ưu điểm khi vay tại Tpfico
Ưu điểm khi vay tại Tpfico

Khu vực cho vay trải dài toàn quốc

Tpfico lại có chi nhánh trên khắp 3 miền tổ quốc. Cụ thể:

  • Miền Bắc: hoạt động tại Hà Nội cùng một số tỉnh lân cận.
  • Miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam.
  • Miền Nam: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang… cùng một số tỉnh lân cận.

Tpfico có hệ thống hoạt động trải dài khắp đất nước, từ Bắc chí Nam. Đây cũng là điểm mạnh ít có công ty tài chính nào có được.

Cũng bởi vì Tpfico là Công ty con của Ngân hàng Tiên phong hợp tác với Nhật Bản. Mạng lưới công ty con phát triển mạnh dường như cũng nằm trong kế hoạch dài hạn của ngân hàng này. 

Tpfico có nhiều sản phẩm cho vay uy tín

Tpfico hiện có rất nhiều sản phẩm cho vay khác nhau, chẳng hạn như: 

Vay theo lương

Khách hàng có thể vay theo hình thức chuyển khoản. Khi vay theo lương, khách hàng phải cung cấp được bảo hiểm mà công ty cung cấp. 

Lãi suất khi vay sản phẩm này chỉ từ 1%, tuỳ vào giấy tờ và số tiền mà khách hàng vay.

Vay theo hợp đồng vay khác

Một số khách đang có hồ sơ vay tại các tổ chức tín dụng như: Fe, MB, Home, Mira, SHB…đều có thể vay thêm lần nữa tại Tpfico.Đây cũng là điều kiện giúp khách hàng tiếp cận khoản vay dễ dàng hơn.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là một hình thức mới của Tpfico. Khi dùng bảo hiểm nhân thọ, lãi suất phải chi trả hàng tháng chỉ còn 1,76%.

Vay theo hóa đơn tiện ích

Một số loại hoá đơn như: tiền điện, tiền nước, hóa đơn sim trả sau, hóa đơn internet, cáp quang… để có thể dùng để vay tại Tpfico.

Các loại hồ sơ cần thiết khi vay tại Tpfico

Tpfico yêu cầu hồ sơ vay đơn giản, thời hạn giải ngân nhanh.

Một số giấy tờ khi vay tại Tpfico là: Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân; Hộ khẩu hoặc giấy phép lấy xe. 

Hơn nữa, mỗi một sản phẩm sẽ có một giấy tờ bổ sung khác. Ngoài ra, có một số sản phẩm vay yêu cầu giấy tạm trú tạm vắng, chính vì thế nên bạn hãy liên hệ với bên cho vay để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Có nên vay tiền Fico Tpbank hay không?

Việc vay vốn tại tpfico có nên hay không còn tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng chi trả của người vay. 

Có nên vay tiền Fico Tpbank hay không?
Có nên vay tiền Fico Tpbank hay không?

Nếu bạn đi làm công ty với mức lương cao (từ 15 trở lên), có tiền về tài khoản đều đặn hàng tháng thì hãy nghiên cứu chương trình vay tín chấp trực tiếp tại tpbank. Hoặc bạn có thể chọn một ngân hàng nào đó phù hợp với khả năng chi trả mỗi tháng của bạn. 

Tuy nhiên, nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán, lao động phổ thông thì rất khó để vay số tiền cao với mức lãi suất thấp. Nhưng khi bạn đến với Tpfico, bạn có thể vay thoải mái mà không phải sợ bất kỳ điều gì.

Tpfico cho vay hạn mức tối đa đến 75 triệu, thời gian chi trả lên đến 48 tháng, bạn có thể chọn thời gian chi trả phù hợp với khả năng của mình. 

Khi nào nên cân nhắc vay tín chấp?

Trước khi chọn vay vốn tại các tổ chức tín dụng, bạn sẽ muốn xem xét liệu có thể có những cách nào ít tốn kém hơn mà bạn có thể vay hay không. Một số lý do có thể chấp nhận được để chọn khoản vay cá nhân là:

  • Bạn không có và không thể đủ điều kiện để có thẻ tín dụng lãi suất thấp.
  • Các hạn mức tín dụng trên thẻ tín dụng của bạn không đáp ứng được nhu cầu vay hiện tại của bạn.
  • Khoản vay cá nhân là lựa chọn vay ít tốn kém nhất của bạn.
  • Bạn không có bất kỳ tài sản thế chấp nào để cung cấp.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người biết rõ Tpfico là gì, có nên vay tại đó không, hình thức vay như thế nào. Hy vọng sau khi đọc xong, quý khách hàng có thể đến vay được một khoản vay phù hợp.