Vay Tiền Doctor Đồng: Khoản Vay 15 Triệu Online 0% Lãi Suất

Hiện nay việc vay tiền từ những tổ chức tín dụng tư nhân như app vay tiền online ngày càng phổ biến. Ngày càng nhiều các đơn vị cho vay uy tín tạo được sự tin tưởng cho người đi vay. Mặc dù nhu cầu vay tiền nhiều, các đơn vị cho vay cũng rất phổ biến, tuy nhiên họ lại chưa kết nối được với nhau. Lúc này, các đơn vị trung gian sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa người vay và đơn vị cho vay. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng appvaytien.com.vn tìm hiểu ngay về vay tiền Doctor Đồng,  một app vay tiền mới hiện nay trong lĩnh vực cho vay tài chính mà bạn không thể bỏ qua.

vay tiền Doctor Đồng
Tìm hiểu về dịch vụ vay tiền Doctor Đồng

Một số thông tin về Doctor Đồng

Doctor Đồng là một app cho vay tiền online bằng cmnd giải ngân cực kì nhanh chóng mà không cần hồ sơ phức tạp. Tuy nhiên, đây không phải là đơn vị cho vay trực tiếp. Doctor Đồng chỉ đóng vai trò kết nối người có nhu cầu vay tiền với đơn vị cho vay phù hợp thông qua thông tin người vay cung cấp trong hồ sơ.

Cụ thể, khách hàng sẽ đăng ký hồ sơ, thông tin cá nhân tại Doctor Đồng. Sau đó, Doctor Đồng sẽ đóng vai trò trung gian để giới thiệu đến người vay các đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền phù hợp nhất và nhận phần trăm hoa hồng khi giao dịch được thực hiện.

Dịch vụ cho vay tiền Doctor Đồng được phát triển bởi công ty Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC và đối tác chính là công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Thông tin liên hệ Doctor Đồng

Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC

 • Hotline: 1900 636072
 • Email: hotro@doctordong.vn
 • MST: 1201503076
 • Địa chỉ: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Một vài lý do tại sao nên vay tiền Doctor Đồng

Là một trong những app vay tiền online đi đầu trong việc tư vấn các khoản vay đầu tiên ở Việt Nam. Doctor Đồng là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ. Dưới đây là những lý do cụ thể tại sao khách hàng nên tham khảo, sử dụng vay tiền Doctor Đồng khi có nhu cầu.

review vay tiền Doctor Đồng
Doctor Đồng áp dụng không phí cho khoản vay đầu
 • Thủ tục vay tiền tại Doctor Đồng cực kì nhanh chóng: Bạn không cần nhiều giấy tờ, không cần đi ra ngoài. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng. Bạn đã có thể truy cập và đăng ký hồ sơ vay tiền lên trang web, App vay của Doctor Đồng bằng CMND/CCCD là hồ sơ của bạn đã được ghi nhận và xét duyệt nhanh chóng trong vài tiếng đồng hồ. Khách hàng vay tiền qua Doctor Đồng cũng không cần phải chứng minh thu nhập, cung cấp sổ hộ khẩu, thế chấp tài sản…
 • Vay tiền tại Doctor Đồng an toàn và minh bạch: Các App vay tiền online có thể khiến người đi vay bị hoang mang, nghi ngờ về độ tin cậy. Tuy nhiên, đối với Doctor Đồng, khách hàng có thể yên tâm bởi đây là app cho vay online uy tín được đánh giá rất cao bởi những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Những điều khoản cụ thể và rõ ràng về khoản vay cũng như những chi phí phát sinh đều được Doctor Đồng công khai minh bạch. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký vay tiền tại đây.
 • Dịch vụ linh hoạt: Doctor đồng cung cấp các dịch vụ rất linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán khoản vay dễ dàng sau khi tiền được giải ngân. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng trong vòng 24h sau khi hồ sơ được duyệt. Thời hạn thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn thời hạn thanh toán phù hợp với điều kiện kinh tế.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về vay Tamo

Review chi tiết về app cho vay tiền Doctor Đồng

Dưới đây appvaytien.com.vn sẽ trình bày chi tiết một số thông tin quan trọng khi vay tiền Doctor Đồng. Khách hàng có thể tham khảo để đăng ký vay khi cần tiền gấp.

Thời gian thẩm định, xét duyệt hồ sơ

Như đã biết, Doctor Đồng hoạt động theo hình thức vay tiền online. Vì vậy, toàn bộ quá trình vay đều được thực hiện thông qua mạng internet. Thời gian để tạo hồ sơ và đợi hồ sơ được hệ thống thẩm định thông tin, xét duyệt là khoảng 15 phút. Đối với những hồ sơ hợp lệ và được xét duyệt, khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 24h. Vì đây là hình thức tư vấn tài chính nên người vay sẽ phải trả phí cho dịch vụ.

vay tiền Doctor Đồng có tốt không
Vay nhanh với app vay Doctor Đồng

Điều kiện đăng ký vay tiền tại Doctordong

Khách hàng có nhu cầu vay tiền tại Doctordong cần cần đáp ứng các điều kiện như:

 • Phải có giấy CMND/thẻ CCCD chính chỉ còn hiệu lực
 • Người đăng ký vay tiền phải có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Có công việc làm ổn định, thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợ
 • Người vay cần có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân
 • Lịch sử tín dụng của người vay phải tốt, không nợ xấu
 • Là người Việt đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Hạn mức, lãi suất và thời hạn cho vay tại Doctordong

Do chính sách vay tiền Doctordong là hình thức cho vay online, Vậy nên hạn mức vay tối đa Doctor Đồng cung cấp cho khách hàng chỉ dao động trong khoảng từ 500k – 10 triệu đồng.Mức lãi suất cho vay dao động từ 12 – 20 %/năm và có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau.

Tùy theo thỏa thuận thời hạn bạn cần trả tiền vào khoảng từ 90 ngày đến 12 tháng. Để tránh gây áp lực cho gia đình, bản thân về khoản vay, bạn nên cân nhắc và chọn thời hạn thanh toán phù hợp với thu nhập.

Để hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải, khi vay tiền tại Doctor Đồng, khách hàng nên tìm vào trang web chính thức, tránh truy cập vào những đường link lạ, có thể sẽ bị đánh cắp thông tin hoặc rơi vào bẫy tín dụng đen.

Cách đăng ký vay tiền Doctor Đồng với lãi suất 0%

Nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký vay tiền Doctor Đồng với mức lãi suất hấp dẫn. Các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn đăng ký dễ dàng hơn, đặc biệt là đối với những khách hàng mới vay tiền online lần đầu.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Doctordong hoặc tải ứng dụng về điện thoại rồi chọn hạn mức cần vay.

vay tiền Doctor Đồng

 • Bước 2: Điền thông tin đầy đủ vào các form thông tin Doctordong yêu cầu. Gửi về hệ thống để thẩm định và xét duyệt hồ sơ.
vay tiền Doctor Đồng
Cung cấp thông tin người thân để thẩm định

hướng dãn vay tiền Doctor Đồng

đăng ký vay tiền Doctor Đồng
Điền đầy đủ thông tin việc làm vào form
cách vay tiền Doctor Đồng
Cung cấp thông tin nơi cư trú
vay tiền Doctor Đồng
Chụp hình chân dung và giấy CMND/CCCD hai mặt
 • Bước 3: Khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 24 sau khi hồ sơ được duyệt.
vay tiền Doctor Đồng
Vay tiền thành công, đợi tiền được chuyển vào tài khoản

Hướng dẫn thanh toán

Khách hàng vay tiền tại Doctor Đồng có thể thanh toán khoản nợ theo hai hình thức là: Thanh toán online hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

 • Khi thanh toán tiền mặt, khách hàng cần đến các quầy giao dịch của ngân hàng để chuyển vào tài khoản được Doctor Đồng cung cấp. Hoặc bạn cũng có thể đến các điểm giao dịch của Doctor Đồng để thanh toán.
 • Nếu thanh toán bằng hình thức online, khách hàng có thể chuyển khoản qua Internet Banking hoặc qua đơn vị thu hộ Payoo tại các hệ thống cửa hàng tiện lợi, điện máy xanh, thế giới di động…

Lời kết

vay tiền nhanh với Doctor Đồng
Thủ tục vay tiền Doctor Đồng rất đơn giản

Có lẽ bạn vẫn còn khá là xa lạ với dịch vụ cho vay tiền Doctor Đồng. Tuy nhiên hy vọng sau bài viết này của chúng tôi bạn đã hiểu được vay tiền Doctor Đồng là gì, cách thức hoạt động của dịch vụ này cũng như những điều kiện cần để vay tiền.

Trong tương lai những hình thức vay tiền online này sẽ càng được mở rộng và phổ biến hơn. Vì vậy, việc bạn nắm và tìm hiểu hình thức này giúp bạn linh hoạt hơn về tài chính.