V đồng – Hạn mức vay lên đến 20 triệu với lãi suất hấp dẫn

Ngày nay, có rất nhiều app cho vay uy tín ra đời với mức lãi suất hấp dẫn. Một trong những website/app cho vay tiền uy tín hiện nay phải kể đến đó chính là V đồng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về chúng. 

V đồng là gì?

V đồng là một app/ web cung cấp nhiều khoản vay cho khách hàng. Thời hạn giải ngân nhanh, lãi suất minh bạch giúp mọi người có thể an tâm hơn khi vay tiền bằng CMND.

V đồng là gì?
V đồng là gì?

Ưu điểm mà V đồng cung cấp

Ưu điểm mà V đồng cung cấp
Ưu điểm mà V đồng cung cấp

V đồng có nhiều ưu điểm khiến cho người vay yêu thích và muốn vay như: 

Lãi suất

Theo nhiều đánh giá cho biết, V đồng có mức lãi suất khá ưu đãi. Khi vay tiền tại V đồng, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất tối đa 19,71%/ năm. Điều này thu hút rất nhiều khách hàng muốn vay tiền nhanh

Lãi suất V đồng
Lãi suất V đồng

Hơn nữa, nếu bạn là khách hàng mới, V đồng sẽ miễn 100% lãi suất trong năm 5 cùng coupon trị giá 100k. 

Thời hạn vay

V đồng cho vay từ 1-20 triệu. Bạn có thể vay bằng hình thức đăng ký online. Thời gian vay linh động từ 91 – 120 ngày. 

V đồng cho vay từ 91-120 ngày
V đồng cho vay từ 91-120 ngày

Bởi V đồng hướng tới những khoản vay giải nguy ngắn hạn nên thời gian vay cũng có giới hạn nhất định. Chính vì thế, nếu muốn vay tại V đồng thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi vay. 

Để có thể vay tại V đồng, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND chính chủ của mình và đăng ký hồ sơ trên hệ thống. Quá đơn giản, không thẩm định và không tham chiếu mất thời gian. 

Thời gian trả hồ sơ, chuyển tiền

Thời gian trả hồ sơ chỉ trong vòng 3 phút. Lúc đó, nhân viên sẽ gọi điện hướng dẫn bạn có thể đăng ký dễ dàng, nhanh chóng. 

Thời gian giải ngân tối đa là 30 phút. Nếu điểm tín dụng bạn tốt, bạn sẽ được vay tới 20 triệu. 

Giấy tờ yêu cầu

Giấy tờ vay trên V đồng khá đơn giản. Chỉ cần có CMND/CCCD chính chủ là có thể vay được ngay. Không cần phải tham chiếu hay sao kê bảng lương. 

Giao diện website

Giao diện website của V đồng khá đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể xem hướng dẫn và đăng ký theo form mẫu chỉ trong vòng vài phút. 

Cách vay trên V đồng

Để vay V đồng, bạn thực hiện các bước như sau: 

Bước 1: Truy cập trang chủ V đồng. 

Bước 2: Điền thông tin trên form mẫu. 

Bước 3: Ngồi đợi thẩm định (chậm nhất 1 ngày).

Bước 4: Bạn sẽ được giải ngân về thẳng ngân hàng. 

Bước 5: Thanh toán khoản vay đúng hạn sẽ tái vay với khoản vay cao hơn.

Làm thế nào để nhận biết website cho vay đó lừa đảo?

Hiện nay, có rất nhiều app vay tiền bị bắt do giả mạo V đồng hay những website chính thống khác, điều này khiến cho mọi người bị mất phí làm hồ sơ, chịu lãi suất cao cùng nhiều lời đe doạ khác. Để giúp mọi người biết được tổ chức đó là lừa đảo, chúng tôi đã liệt kê ra 4 điều như sau: 

  • Người cho vay không quan tâm đến lịch sử tín dụng của bạn.
  • Người cho vay yêu cầu một thẻ tín dụng trả trước.
  • Người cho vay không có địa chỉ thực.
  • Người cho vay không minh bạch về các khoản phí của họ.

1. Người cho vay không quan tâm tới lịch sử tín dụng của bạn

Thông thường, những người cho vay thực sự có uy tín nói rõ rằng họ sẽ cần xem xét tín dụng của bạn. Hầu hết những người cho vay cần biết liệu bạn có lịch sử thanh toán các hóa đơn đúng hạn và đầy đủ hay không để đảm bảo rằng bạn sẽ siêng năng trả nợ.

2.Người cho vay yêu cầu một thẻ tín dụng trả trước

Một số kẻ lừa đảo đã được biết là yêu cầu thẻ ghi nợ trả trước hoặc thẻ quà tặng từ người vay, tuyên bố rằng họ cần nó để bảo hiểm, tài sản thế chấp hoặc phí. Đây là một trò lừa đảo. 

Các tổ chức tài chính hợp pháp có thể tính phí cho đơn đăng ký, thẩm định hoặc báo cáo tín dụng của bạn, nhưng những khoản phí đó được khấu trừ vào khoản vay của bạn.

Không bao giờ sử dụng các phương thức thanh toán không thể theo dõi, như thẻ quà tặng, thẻ ghi nợ trả trước hoặc tiền điện tử khi giao dịch với người cho vay. 

3. Người cho vay không có địa chỉ thực

Bạn nên lưu ý địa chỉ của tổ chức tín dụng cho vay đó. Một số doanh nghiệp lừa đảo cho vay cá nhân sẽ liệt kê các địa chỉ thực sự là những địa chỉ “ma”. Vì vậy, bạn cần xác định kỹ lưỡng trước khi vay. 

Không vay vốn tại một công ty không thể cung cấp địa chỉ thực và luôn xác minh rằng địa chỉ đó là hợp pháp trước khi bạn tiếp tục.

4. Người cho vay không minh bạch về các khoản phí của họ.

Những kẻ lừa đảo sẽ tránh đăng các khoản phí của họ một cách nổi bật trên trang web của họ hoặc tiết lộ chúng khi được yêu cầu. Họ cũng có thể cho bạn biết rằng bạn đã được chấp thuận cho vay và sau đó yêu cầu bạn trả trước một khoản phí.

Phí ẩn được áp dụng sau khi phê duyệt khoản vay là một dấu hiệu đỏ. App vay tiền gợi ý rằng bạn nên tránh xa bất kỳ công ty nào tuân theo thông lệ này, đặc biệt nếu bạn được thông báo rằng tiền trả trước dành cho những việc như “xử lý”, “bảo hiểm” hoặc “thủ tục giấy tờ”.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được V đồng là gì, phương pháp vay tại V đồng như thế nào. Hy vọng mọi người có thể vay được một khoản vay như ý.

Nội dung được biên tập bởi appvaytien.com.vn